Thử thách 3: Giây phút mạnh mẽ

Trải qua nhiều khó khăn rồi, nên, nói thật, t ko nhớ khi nào là khi mình mạnh mẽ nhất. Chỉ nhớ, lần gần nhất là khi sinh đứa thứ 4. Vì cả 3 lần trước đều sinh thường dễ dàng nên suốt thai kỳ tâm lý t vô cùng thoải mái, mặc dù có nghén, có đau nhức, nhưng nói chung, vẫn ở ngưỡng chấp nhận được. Nhưng đêm đó, khi mà ối đã chảy đầy 3 cái bỉm bà đẻ, cách 14h sau khi vỡ ối mà t vẫn còn chưa đau bụng thì t đã bắt đầu lo lắng rồi. Cho đến khi, rặn đến hơi thứ 2, thằng con tím đen được kéo ra, t thật sự hoảng sợ. Cạn ối thời gian dài làm con ngạt. May mắn cho cuộc đời t là nó chỉ dọa mẹ chút thôi. Nhưng giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ giây phút ấy. Mặc dù ra khỏi phòng đẻ t yên tĩnh lắm, nên ngoài ck t ra, không ai biết con t bị ngạt, nhưng thực sự nó ám ảnh t đến tận bây giờ .Mỗi đêm khi 4 đứa ngủ lăn lóc như lũ heo con, t lại yên lặng soi đèn, chỉnh chăn cho con. Cũng có khi sẽ ngồi bần thần cả đêm ngắm con ngủ ❤️ #thuthach3

Thử thách 3:  Giây phút mạnh mẽ
15 Các câu trả lời

nghe m kể mà lo giùm quá ha m.e tập 1 ăn dao rồi.sau này cũng sẽ chỉ ăn dao thôi m.hic

bạn trai duy nhất nên hù mẹ xíu mà, vậy mà mẹ sợ ko dám đẻ nữa luôn 😂

dc ku cậu nên nó hù mẹ nó tí mà mẹ nó căng tới h 🤣

chắc sinh cách nhiều năm nên khó sinh hơn à chị

mới ra mà đã dọa mẹ rồi nha con trai

14h cơ. đúng là lo thật đấy.

h em mới thấy. tim cho chị9

a Sâu hù mẹ hú hồn hà

Trộm vía iu ghê❤❤❤

cu kháu khỉnh ghê