các mom giúp mình về vấn đề này với ạ

Trước đây ,công ty chồng mình nằm trong thành phố thì quan hệ vợ chồng mình vẫn ổn, nhưng sau đó công ty chuyển ra ngoại thành cách nhà hơn 20 cây, lúc này chồng mình bắt đầu đưa đón e kế toán( e này có chồng con)đi làm mỗi ngày mà mình không được biết , sau đó mình phát hiện thì anh nói vì xa nên phải đưa đón( anh làm chủ công ty nhỏ) -Ok Mình thấy đàn ông , đàn bà đi chung mỗi ngày như vậy dễ cháy nên mình thường xuyên nhắc chồng giữ khoảng cách mối quan hệ , không biết mấy bạn kế toán khác thế nào chứ phòng riêng cho kế toán chồng mình có hẳn tivi , tủ lạnh..... và chồng mình thì ra vào thường xuyên.. Mình thật sự khó chịu khi biết chồng mình rất ưu ái kế toán- chắc mình ích kỷ?? Rồi 2 năm gần đây mình phát hiện ngoài đưa đón đi làm bằng xe hơi họ còn đi lại với nhau bằng xe máy khi đã đến chỗ làm( chỗ này chắc mọi người khó hiểu) Lịch trình thường xuyên của họ là như vầy: Chồng mình sẽ đón cô ta tầm 12-1h rồi cả hai sẽ cùng nhau lên công ty quãng đường tốn hết 40/50p tuỳ ,lên đến nơi 1-2h tuỳ hôm, lên đến việc ai nấy làm ... rồi đến tầm họ sẽ cùng nhau đi bằng xe máy ra khỏi công ty , đi đâu??? Đi vòng vòng mua đồ , bông cúng, ngân hàng, ăn uống... ?? Không có mua gì thì dạo mát vòng vòng .. sau đó về tới công ty cũng tầm hơn 6h rồi họ dạo thêm vòng trong công ty , khoảng 7h hơn chồng mình đưa cô ta về Theo mình họ đã ngoại tình với nhau Theo mọi người quan hệ chồng mình và kế toán như vậy có vấn đề không?họ có ngoại tình ko?có ai nam nữ đi làm kiểu như thế không?? Thành thật mong mọi người cho ý kiến

6 Các câu trả lời

Theo ý kiến cá nhân mình thì mom đang nghĩ đúng hướng. Một người đàn ông đã có vợ thì phải biết đâu là bạn bè, đồng nghiệp và cô kia cũng vậy. Hiện tại tuy mom chưa bắt quả tang hay có bằng chứng gì cả 2 đang hú hí với nhau nhưng chí ít thì cả 2 đang ngoại tình tư tưởng với nhau. Ko có cái kiểu 2 bên đều có gia đình rồi mà cứ xà nẹo như này đc. Cô kia ko biết tự bắt xe mà đi à? cớ gì cứ phải đi nhờ xe ck mom quài vậy? mặt đổ bê tông cốt thép thế?🙃 Khi 1 người đàn ông đưa đón 1 ng phụ nữ, bỏ tâm tư nhiều như vậy thì đó là đầu tư có mục đích, họ ko bao h rảnh rỗi bỏ hơi sức ra mà ko có lợi nhuận thu lại. Họ phải thích, để ý ng đó thì họ mới dành thời gian như vậy. Đàn ông con trai khi cua gái đều vậy. Chứ nếu đàn ông đã ko thích thì đừng hòng họ làm thế. Thế nên việc cả 2 dính như keo 502 là Ko thể chấp nhận đc. Mom thắc mắc là hoàn toàn đúng chứ ko phải ích kỷ. Đó là trực giác của phụ nữ mách bảo. Mình nghĩ mom nên thuê người theo dõi cả 2, ghi hình lại chi tiết từ lúc họ đi ra khỏi nơi làm việc đến những địa điểm khác để xem thái độ, hành động, cử chỉ của họ đối với nhau như thế nào. Và cũng là để làm bằng chứng để đối chất với cả 2 một cách thẳng thắn, để họ ko thể quanh co, chối cãi, viện cớ hay biện luận cho hành động của họ. Để họ ko thể thoả thuận trước với nhau về việc phải nói với mom ntn cho khớp thì mom nên gọi cả 2 cùng đến nhưng mom sẽ nói chuyện với từng người 1 trước đã. Đầu tiên, mom sẽ nói chuyện với ck, bắt cô kia ngồi ngoài chờ, được thì nhờ người nhà tạm giữ cô ả lại. Khi hỏi chuyện ck thì mom phải ghi âm lại những gì ck mom nói. Tiếp đến, mom gọi cô kia vào nói chuyện, cũng ghi âm lại luôn. Nếu mom nói chuyện với ck và cô ả kia thì nên nhớ tuyệt đối ko cho họ uống 1 ngụm nước nào. Vì khi uống nước họ sẽ quên mất lời họ định nói và thay đổi lời khai. Sau khi nói chuyện với cả 2 xong, mom nên ngồi nghe lại 2 bản ghi âm đó, chắc chắn sẽ nghe ra những điểm bất hợp lý trong 2 bản khai vì họ khai ko trùng khớp với nhau, do họ ko bàn trước đc. Lấy cái đó làm yếu điểm và xoáy sâu khai thác mở rộng. Kết hợp với những đoạn ghi hình thì mom sẽ biết họ có ngoại tình với nhau hay ko. Và sau tất cả, nếu thực sự họ có dang díu với nhau thì mom nên tiễn vong cả 2. Vì tra nam phải có tiện nữ. Đó là ý kiến của mình. Dù sao đi nữa cũng mong tất cả chỉ là hiểu lầm. Hy vọng mom sẽ tìm dc giải pháp tốt và tháo gỡ gút mắc này trong tâm mình. Mạnh mẽ lên mom 💪

4y trước

🖒🖒🖒

theo mình họ đã ngoại tình rồi, nam nữ không có ai đi làm kiểu đó cả - nhất là kế toán và chủ doanh nghiệp. Về phần doanh nghiệp : chủ DN và kế toán mà như vậy thì rất nhiều rủi ro có thể xảy ra: tình cảm trong công việc & quyết định, thụt két, ăn chặn,.... Theo mình: bước 1: Tìm chứng cứ theo cách @mom Ryna Bước 2: Bạn nói với chồng và cô ả, nếu còn đưa đón và qhe bất chính nvay mà k cắt đứt thì bạn sẽ can thiệp. còn ả kia k có xe đi làm được thì nghỉ đi. 🙄( bực hà) bước 3: nếu k có thay đổi, bạn liên hệ bộ phận nhân sự để cho cô kia nghỉ việc trong êm đẹp . bằng nhiều cách: vd như thư, email tố cáo giấu mặt mà k nêu đích danh chồng bạn nhé ( để k ảnh hưởng đến DN , còn việc gd thì vc tự xử) Bước 4: nếu các cách trên k có ăn thua thì đề xuất nhân sự phụ cấp thêm tiền xe cho ả đó tháng 300k. :(((( bên cạnh đó về xử ông chồng thôi m ạ hic hic

4y trước

puhahaaa 🤣

tui mới đưa cho ck tui đọc, đọc xong ổng bảo "cái này còn hỏi làm gì nữa?! nó rõ như ban ngày rồi. Kiểu như làm chung rồi ra ăn trưa xong vào ksan này kia nọ 1 tiếng 2 tiếng xong về nhà vậy đó" 🥴

theo dõi rồi tóm gọn m ạ. Đồng thời, tài sản cái gì có thể sang tên m thì sang tên ngay nhé. Tình trạng này là cty của ck m là của ẻm kế toán rồi đấy

4y trước

lại chuẩn rồi sunbae 👏👏👏

chưa nói về m này thì e nghĩ ngay đến ck cô kế toán kia, ổng bày mưu chăng hòng chiếm lun cty của a này, chớ đón đưa vk mình kiểu đó, dễ v sao

100% ngoại tình luôn rồi, mom phải tìm chứng cứ để giải quyết nhanh