Bà đẻ ăn bầu có bị mất sữa không ak?

Trái bầu có gây mất sữa k mấy mom? Mẹ ck mình k cho ăn canh bầu vì nói mất sữa, mà mình sinh ra tháng rồi trộm vía sữa cũng đủ cho con bú. Nhớ bầu bí lành tính đâu có gì mà mất sữa nhỉ hic, có mom nào biết vụ này k giải thích dùm e với. Mình vẫn ăn các món như hồi chưa sinh, chỉ có là ăn nhạt hơn với hơi giảm các món chiên xào nhiều mỡ.

Bà đẻ ăn bầu có bị mất sữa không ak?
10 Các câu trả lời

mình ko thấy có ai bảo ăn bầu lại mất sữa nè m.nhưng thôi.nếu bà ko cho thì mình để qua 1 bên.đợi bé lớn hơn xíu rồi ăn ha m.dù sao vẫn có câu 1 điều nhịn thì 9 điều lành mà.ko nên quá cứng nhắc nè m