Bà đẻ ăn bầu có bị mất sữa không ak?

Trái bầu có gây mất sữa k mấy mom? Mẹ ck mình k cho ăn canh bầu vì nói mất sữa, mà mình sinh ra tháng rồi trộm vía sữa cũng đủ cho con bú. Nhớ bầu bí lành tính đâu có gì mà mất sữa nhỉ hic, có mom nào biết vụ này k giải thích dùm e với. Mình vẫn ăn các món như hồi chưa sinh, chỉ có là ăn nhạt hơn với hơi giảm các món chiên xào nhiều mỡ.

Bà đẻ ăn bầu có bị mất sữa không ak?
10 Các câu trả lời

Uả, chắc bà nghe hay nhớ nhầm sao đó, có khi lại tránh ăn bầu vì sợ bầu tiếp nhỡ kết hoạch thì chít :)). Ăn bầu mát mà chị, em ăn từ trong cữ luôn vì sinh đúng hè. Bầu luộc chấm muối vừng, bầu nấu canh đều ngon hết, còn đỡ bị táo ý. Nhưng mà 1 lần e ăn bầu bữa tối đêm đi tè nhiều hơn, chắc tại bầu nhiều nc. Sau em chỉ ăn vào bữa trưa thôi. Cây này dễ trồng, lại rẻ, k phun pheo gì đâu nên ăn cũng ytam

Mướp đắng, bạc hà, lá lốt mới làm mất sữa còn bầu thì ko đâu mom. Bầu còn giúp mom tránh đc vụ táo bón sau sinh nữa á. Ngoài việc ăn bầu, mom có thể ép nước bầu vs dầu mè, trc khi đi ngủ thoa lên tóc và da đầu giúp mom dễ ngủ hơn. Mom ko nên ăn nhìu dầu mỡ, đồ cay, tỏi sẽ khiến tiu hóa của bé bị ảnh hưởng mà còn dễ mất sữa nữa nha mom

Mom nói đúng đó, bầu k có hại gì hết nè. Đó giờ chưa có một nghiên cứu nào chứng minh quả bầu không tốt cho phụ nữ sau sinh hay bầu làm mất sữa đâu mom ơi. Ăn bầu giúp mẹ có sức khỏe tốt, không bị tăng cân nữa. Chỉ có mấy cái mướp đắng, dâu tằm, lá lốt là mình nghe nói gây mất sữa, chứ bầu thì ăn thoải mái tốt lắm

mình ko thấy có ai bảo ăn bầu lại mất sữa nè m.nhưng thôi.nếu bà ko cho thì mình để qua 1 bên.đợi bé lớn hơn xíu rồi ăn ha m.dù sao vẫn có câu 1 điều nhịn thì 9 điều lành mà.ko nên quá cứng nhắc nè m

bầu tốt nha m ơi.. ăn thoải mái nha..

ăn tốt nha mom ,k sao đâu

Ăn bầu không sao đâu mom

ko nha m, ăn bầu tốt nha

ăn bt

coe