Try ko lang itanong if ganto din kayo: Bilang babae, mahirap din ba sa inyong umamin ng mali nyo? Yung tipong hahanap ka talaga ng masisisi?

4 Các câu trả lời

I think depede sa attitude yan pero hindi natin masisis. Kung authoritarian ka, malamang mahirap sayo ang umamin ng pagkakamali at usually ikaw ang nag didicta ng rules sa bahay kaya kaunting miss lang ng mga kasama mo na hindi accordingsa rule mo ay iinit talaga ang ulo mo. Sila yung mga likas na leader na maganda naman na katangian in general.

I think naturaleza naman ng lahat ng tao ang umiwas sa sisi e. Ke babae or lalake ka. Pero ang pag amin ng kamalian ay isang magandang katangian na natututunan naman.

for me po NO..if i know na its may fault..baba agad pride and say sorry..