...

is it true that taking a bath at night is bad for pregnant? mhhrapan daw manganak at matagal mag labor???

11 Các câu trả lời

Wala naman po kinalaman un sa pag lalabor or panganganak,. Mas presko nga daw po maligo sa gabi para makapag pahinga ng maayos. basta warm bath and wag gaano matagal.

nakakalito kz yang mga old wives tale eh,, zv nla pag naligo ng hapon at gabi matatagalan sa labor🤔

ndi 22o un ako 3 times a day naliligo ultimo gabi kasi uneasy gsto ko lagi basa ako ska ang init kaya

Hindi naman po siguro, ako kasi naliligo sa gabi sobrang init kasi ng panahon ngayon momsh.

it's just a myth sis😊 but wala namang mawawala if aapply diba? it's up to you parin👌

ok lang naman daw po sabi ng ob. lalo na ngayon ang init init sis.

ako din mtagal din aakong mag labor

hndi po totoo yan kasabihan lang ng mtatanda

Hindi nman momy, mas presko nga un eh

myth lang ata sis. di lang ako sure.