Philhealth

Hi, is it true that lying ins are not accepting philhealth claims since march? is it the same with hospitals now?#36weeks6days

9 Các câu trả lời

Meron po kasi na clinic at hospital na hindi pa nababayaran ng Philhealth before kaya baka nag stop muna sila.

Dipende siguro mommy kasi dto sa lying in na pinupuntahan ko nagaaccept pa rin sila EDD ko november 28

Yung pinagppacheck up an kong lying in tumatanggap cla pero sabi my bbyaran parin na 4500.

depende po siguro yan mamsh kung private ang hospital or lying in na pag papaanakan nyu

Mag lyin in din sana ako kaya lang hndi daw sila tumatanggap ng philhealth

sa ob ko tumatanggap sila ng philhealth mamsh,

San po location nyo mamsh?

Dito samin yes

Ay true?