Skin discoloration

Is it true po na kpag boy daw ang baby mo umiitim tlga ang kilikili? Umitim po kc kilikili ko.

40 Các câu trả lời

pregnancy hormones lang yan momshie, normal lang yan. mapa boy or girl man ang baby mo.

Hindi po xa laging totoo.. baby boy sakin pero ns naman po umiitim kili kili ko..

Ang napansin ko po ung dede ko po umiitim pero sa kili kili ndi p nmn.

not true sis.kasi ako umitim kili-kili q at leeg pero baby girl.lo.q.

Hndi po, ako bby boy ung anak ko pero hndi nman na ngitim kili2 ko.

hindi nman cguro kasi maitim din ung akin tsaka girl ung anak q

saakin naman boy pero di umitim kilikili ko saka batok.

No mommy. Boy anak ko but never ako nagkaron ng itim itim

Nasa hormones po yan, Ako boy nman anak ko pero hnd nman

sa kin poh umitim yung kilikili ko baby boy ang baby ko