CORPUS LUTEUM

Is it true na sa result ng check up during 7-9weeks, kapag sinabing WITH CORPUS LUTEUM ON THE RIGHT baby boy ang nagiging gender and kapag WITH CORPUS LUTEUM ON THE LEFT baby girl ang nagiging gender? Theory sya ng friend ko who’s going to have a baby boy (revealed na gender) nung 8th week check up nya with corpus luteum on the right. Yung sa workmate nya na may dalawa ng baby girl nung tinignan yung old check up results ng dalawang anak with corpus luteum on the left. WHAT DO YOU THINK MGA MOMSH?

CORPUS LUTEUM
36 Các câu trả lời

Nagkakataon lang po un mommy kasi ung sperm padin ng hubby natin ung magbibigay ng sex gender ng baby kasi ako wala nko left fallopian bcoz og ectopic pregnancy at iniisip ko na babae uli baby ko kasi after nun girl na pinagbuntis ko pero now na buntis uli ako kla ko babae uli kasi isa nalng ung lalabasan ng egg cell ko gawa ng right nlng natira pero lalaki pinagbuntis ko ngaun..kasi based padin po un sa sperm nang asawa po..

Hindi yan totoo. Depende sa sperm ng lalaki ang gender ng baby. Depende kung anong chromosome dala nung sperm na nag-fertile sa egg cell mo. Yung corpus luteum nabubuo siya kung saan galing yung egg cell mo na na-fertile, yun kasi yung naglalabas ng hormones na kailangan sa pregnancy.

Hi. Pwede mo ba ishare yung pic ng ultrasound? Magpaparepeat kasi ako ng tvs pang 7 weeks. Sana may embryo na kasi ung 1st and 2nd ko sac palang meron. Gusto ko lang malaman if may white or embryo na sa loob ng sac kung visible na sya.

Ibig savhin po nayan monshie' sa right ovary nabuo si baby'... Sakin nga po eh sa left ovary nabuo si baby but baby boy 31weeks na po kami :)

Aqin dn left..baby girl .well cnav n un ng ob skin at 1st transv q s knya..n my possibility n girl dw baby q..kc s left ovary nga nbuo😁

Ung corpus luteum on the right or left parang dun ata nanggaling ung egg mo.. Dun nakuha si baby.. Un ang pagkakaalam ko..

Haha napatingin ako sa first ultrasound ko and nasa right yung akin and I will be having a boy. Mukang totoo to.

Left ako nag ovulate kasi may pcos ung right ko at corpus luteum ung left ko baby boy sxa 😍😍

no po... sperm ang nagbbgay ng gender... it doesn't matter kahit left or right pa galing egg mo...^^

Ang explanation nmn po skin Ng OB corpus luteum is kng saan Ka nagovulate at dun nanggaling si baby..

3y trước

May ganun din yung result ko right ovary with corpus luteum tas negative po ako sa pt. Ano po ba ibig sabihin? gusto ko na talaga magka 2nd baby