CORPUS LUTEUM

Is it true na sa result ng check up during 7-9weeks, kapag sinabing WITH CORPUS LUTEUM ON THE RIGHT baby boy ang nagiging gender and kapag WITH CORPUS LUTEUM ON THE LEFT baby girl ang nagiging gender? Theory sya ng friend ko who’s going to have a baby boy (revealed na gender) nung 8th week check up nya with corpus luteum on the right. Yung sa workmate nya na may dalawa ng baby girl nung tinignan yung old check up results ng dalawang anak with corpus luteum on the left. WHAT DO YOU THINK MGA MOMSH?

CORPUS LUTEUM
36 Các câu trả lời

no po. dun daw po nabuo si baby as per my OB dun mgmeet si sperm at egg

Corpus luteum on the left pero I'm having a baby boy ❤️

Meron ako corpus leteum sa right side pero bebe girl yung akin 😁

Sana true 🙏🏻🤗 Right kasi yung akin.. Hopefully Boy na

Ako left baby girl. I think wala naman connect yun sa gender.

5y trước

Same tayo. Bibi girl din

Ung sakin Corpus Lutuem on the left and its a baby girl

Hindi po totoo. Left sakin pero boy ang baby ko

Not accurate po. Right din ako pero baby girl

ung baby q nsa right side pero baby girl xa..

Ako din Left. Baby girl..akala ko nga boy eh