#TAPquote 27/8

Trong cuộc sống có muôn vàn những khó khăn, vất vả và xen lẫn vào đó là những niềm vui, hạnh phúc. Đối với bản thân mình, mình luôn tâm niệm về câu nói: "HÃY ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA ĐỐI PHƯƠNG ĐỂ BIẾT ĐƯỢC ĐỐI PHƯƠNG ĐANG MONG MUỐN GÌ TỪ BẠN" Nếu tất cả mọi người cùng suy nghĩ và thử đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và hành động thì mình tin rằng tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết trong ôn hoà và vui vẻ 🥰🥰🥰 Vì vậy, để giữ được tâm bình thản, trí vững vàng, bớt buồn lo, đón hạnh phúc thì chúng ta hãy cùng cố gắng tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người nhé ❤️❤️❤️ #TAPquote

38 Các câu trả lời

chuẩn mình đồng ý có những việc phải đặt bản thân vào vị trí đối phương mà cảm nhận. ko thể lấy quan điểm cá nhân áp đặt lên họ đc

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

cũng muốn lắm

quá chuẩn..👍

like like like

Cmt chéo ạ

like like nha

like chéo m

hay quá mom

Hay quá mom