Normal lang ba na sobrang daming lumalabas na ganyan pag buntis I'm 32 weeks pregnant

10 Các câu trả lời

Normal lang mommy na may white discharge tayo. Healthy vaginal discharge during pregnancy is called leukorrhea. Increased ang vaginal discharge natin when we are pregnant. Basta ang monitor mo mommy is yung color. ——It should be similar to everyday discharge, meaning that it is thin, clear or milky white and dapat ang smell mild lang or no smell at all. Color and smell other than that need mo inform si OB agad and you need to have yourself checked. Unfortunately, prone din tayo sa vaginal infection when pregnant mommy.

anong color po and may odor po ba? sakin po kase color yellow green at may odor kaya niresetahan po ako ni OB ng vaginal suppository for 7 days. vaginal bacteria daw po pag ganun. 37 weeks here.

ganyan din po sa akin nagtaka na nga lang ako bigla kasi since nung umuwi ako dito sa amin madaming lumabas sa akin ng ganyan tas minsan makati si kuwan … im 26weeks pa lang …

ganyan din pO sakin 34 weeks and 3 days natatakot ako baka mocus Po ? nag anti biotic pO Kase ako dahil sa uti

same with me. peru white siya tas normal lang naman ang smell peru minsan talaga di maiwasan ma worry kasi madami

2y trước

ganyan din poko apakadami na white

same mamsh ,35weeks6days nko mas marami ang lumalabas sa akin na gnyan

hanggat wala pong bad odor at ndi Makati normal lang po yan mga mommy

Yap, normal lang. Ang di normal is color green and red

2y trước

ako po yellow green 😭

baka may infection ka po

same mi. 26 weeks