FOR SALE AVENT CLASSIC twin bottles 9oz

Tried one bottle twice pero ayaw ng baby ko. Yung isang bottle hindi pa talaga nagamit.

FOR SALE AVENT CLASSIC twin bottles 9oz
11 Các câu trả lời

same po yan sa anak ko di pa din nagagamit ayaw talaga niya sa bottlefeed

Still available mga mommyssss

.mgkanu po?? location nyu dn..QC

4y trước

2 bottles po, pm me po sa fb or pm kita

Avail pa momie ? Need q yan juju.

4y trước

Yes maam. Pls pm me po sa fb. SAme name lang for faster transaction

Price is negotiable mamshhh

4y trước

800 nalang po

Bilhin nyo naaa hahaha

Papalitan ko ibang brand

4y trước

Formula feed po talaga sya since birth kaya ayaw nya yung sa avent. Sanay sya sa narrow neck na bote, yung sa Dr. Browns po, triny ko sya sa avent kasi cute yung bote hehe kaso ayaw nya

Still available po

Available pa po

Location and how much?