Avent Classic for SALE

Selling my avent classic kasi ayaw sya ng baby ko? Tried twice lang kaya good as new pa ang bottles.. Price:Php 1,100.00 nalang (shipping fee to be paid by buyer) Location: Deparo Caloocan

Avent Classic for SALE
7 Các câu trả lời

Kunin ko po ito and if available pa please message me 09464074431 thank you maam

4y trước

Hello, i have po baka u want consider? Same problem sa baby ko, ayaw nya din ng ganyan. Naka ilang bili na ako

mahal talaga ng avent matibay kasi

available pa po ba?

Ano pong pinalit nio?

5y trước

Wala pa sa ngayon.. Will look for other options once mabenta na ang item.

Location nyo po?

4y trước

Hello momsh. Baka u want consider yung avent ko, same problem kay momshie. Twin bottle na 9oz. 900 nalang

Avail pa po?

4y trước

Nakabili na po ako momsh. Sorry.

Up