Posible po bng buntis ako nyan o ndi pa poh?

TransV ultrasound

Posible po bng buntis ako nyan o ndi pa poh?
8 Các câu trả lời

Yang ultrasound may kasama po yang report. Nakalagay po dun kung buntis kayo or hindi. At habang nag tTVS din po, ineexplain ng sonologist kung ano yung nakikita nya, if meron.

hindi poba sa Inyo ni explain ng pinag ultrasound ninyo? minsan po pwede naman mag tanong kung ang purpose nyupo talaga sa ultrasound is para malaman na buntis po kayo😊♥️

sorry po suspected pregnant pa lang po ako first time ko lang po, hindi po ba ineexplain ni doctor yung resulta kung sakali? di ko po kasi alam eexpect sa check up

Your OB should interpret the result po after the procedure.

ano nakalagay sa result? mas detailed kasi dun

6mo trước

As per sa interpretation sayo ng sono wala naman nakitang sac or kung buntis ka probably not pregnant ka

may EDD po sa gilid august 17, 2024

walang makitang sac e

buntis po

5mo trước

Hindi ka buntis rachelle. walang nakalagay.