41 weeks and 4 days

TRANSV EDD - May 25 Gender ultrasound last march 2 - May 20 Ultrasound as of june 4 - June 7 FTM here.. nung tues may jelly discharge n ko with brown kaya kinabukasan nagpunga na ko sa lying in pero closed cervix pa din.. kinabukasan nagpalaboratory ako and ultrasound package.. nakalagay dun na june 7 pa daw due date ko. 39 weeks and 4 days p lng dw ako.. and 3.9 po ung estimated weight ni baby kya nagulat ako (iba po tao po yung nagultrasound skin). After nun dretcho check up ako sa ob mismo.. inultrasound nya ko pra macheck c baby.. kasi sbi nya dpat dw ung transv tlga ang sinusunod n date s edd.. sbi ni ob maliit lng dw c baby pero matured na.. pgIE nya skin may jelly blood discharge ako at 1 cm n..so niresetahan lng nya ako ng primerose which is matagal ko ng tinatake dhil binigyan na din ako nun sa lying in.. pgbalik ko sa lying in, ituloy ko lng dw ung primerose and more squat pra magopen pa tas binigyan nya ko ng 3pcs na buscopan.. pginom ko nun panay hilab ng tyan ko.. ano pa po bang dpat kong gawin pra mgdretcho na pgtaas ng cm ko.. any advise po..

1 Trả lời

inom ka po pineapple juice and lakad lakad and more squat. ako po nun di bumuka kaya nacs eh.

4y trước

baka po hindi pa po ready si baby. antay lang po kayo and pray na lumabas na sya. lakad lakad nalang po muna.