Disturbong MIL

To all toxic na MIL's, fuck you! Wala kang rights dito sa pamamahay namin kaya wala kang pakialam. Umagang-umaga bumibisita sa bahay. Pota. Kakalapag ko lang kay baby nagising na kaagad dahil sa ingay mo. Piste ka. Tapos kukunin mo saakin tapos ngayon umiiyak ang bata dahil ayaw saiyo, tangina kukunin ko ang bata pero ayaw mo ibigay. Tangina ka!!

1 Trả lời

Hahaha nakakainis nga yan sis ung tipong puyat ka na kakahele kay baby tpos merong magiingay