mataas pa ang tyan

totoo poba na kapag mataas pa yung tyan hindi pa manganganak? 39 weeks napo ako mataas padin daw po yung tyan ko. nag lalakad-lakad naman po ako pero di padin mababa tyan ko. any tips po para bumaba yung tyan. and wala parin po akong nararamdaman na kahit ano.

11 Các câu trả lời

ako 37weeks & 2 days mataas din tiyan ko pero 2cm nako at may lumalabas labas nadin sakin na sipon sipon pero waiting padin ng hilab kasi wala pa akung hilab