Appearance

Totoo po kaya na kapag pinulaan mo yung isang tao o lagi mo naisip magiging kamukha ni baby?

11 Các câu trả lời

Kadalasan kasi mga mahilig mamula pangit din eh kaya anak nila paglabas kamukha nila nasa lahi kasi, excuse na lng nila yung pamahiin 😅

4y trước

Hahaha natawa ako rito 😂😂😂 Pero yes slightly true. Sisisihin pa minsan yung chocolate kung bakit medyo maitim baby nila, akala mo naman super puti nila 😂

Depende siguro kung naniniwala ka sa bad karma ng pagiging pintasera 😅 pero more of genes po yan.

Nasa genes po iyon. Pero bad talaga pag namumula hehehe

Sabi sabi po.. pero minsan nasa genes din talaga :)

Sabi nila pero more on genetics or genes po tlg :)

No. Unless siya rin yong partner mo.

Wag nmn sana😩😩😩

Hindi naman 😅

for me hindi

Not tru6