Totoo po ba?

Totoo po ba ang sabi ng matatanda na kapag buntis ka at may kinaiinisan ka daw na tao ay magiging kamukha nya yung baby mo? #curiousmama

3 Các câu trả lời

totoo kung ang asawa mo ang kakainisan mo ahaha pero ibang tao ano naman ambag nila sa genes ng anak mo.

3y trước

Ako po sa partner ko lagi bwisit. As in kahit diko siya nakikita galit na galit ako sa kanya 😂 bukod tangi lang naman sa kanya mainit ulo ko araw araw oras oras hahaha sabi nila magiging sobrang kamuka daw po ni baby yung tatay niya 😊

Pamahiin lang but I don't think totoo

hndi po totoo un