Mapupu habang naire

totoo po habang nanganganak ka umiire posible matae ka hehe ask lang po slamat

54 Các câu trả lời

Yes totoo po yun😊😊 kqyq dapat hindi na kakain or wat3r nalang talaga para di maubos yung energy. Haha or pasabaw sabaw. Pero minsan kung daw di ka natae ng matagal during pregnancy lalo na yung last trimester kahit di kqpq daw kumain matatae kadaw talaga.

Yes para k din kc pumupupu pag na ire ka momsh. Aus lng Po un..normal nmn. Mas mahirap pag ala ka Kain ska gutom n gutom ka.. manghihina ka.. need mo Po energy para umire.

Kung nakakain ka bago ka maglabor may posibilidad na matae ka. Kasi may nakasunod akong nanganak busog daw siya bago naglabor. Naunang lumabas yung poop keysa kay baby 😄.

5y trước

Pwd naman kumain kunti nga lang para may lakas ka din kasi nakakapanghina pag naglabor na

Yes, nung student days ko nkapag assist nq s nglalabor... aun may lumalabas ngang pupu habang umiire. Di n namamalayan ng mga momshie dhil sa sobrang sakit

possible daw momsh, pero nung nanganak ako, prang ang nfeel ko lng is ung pain tpos gusto ko n ilabas, ung feel ng npopoop d ko matandaan, hehe

Yes po. Si OB ko may bnigay na gamot na pnapasok sa pwet para hndi daw ako mapoop pag nanganak ako. So before ako nanganak nka poop nako hehe

yes po ganun yung naexperience ng mama ko nung pinanganak nya ko tuloy inaasar ako ng ate ko may kkambal dw akong tae hahah

Oo kaya nung naadmit ako nilagyan na swero bawal na daw kumain hahaha sguro para di kami matae habang umiire 😂

Yes po sasabay sya sa pag ire normal lang naman yun,, mas mahirap manganak pag gutom, walang energy sa pag ire

Yes momsh. Kaya dapat pag malapit na manganak less meat na daw para di masyado mabaho at madami ipupu. Hehehe