Kambal Tae

First time mom here. Curious lang ako kung naranasan nyo po ba yung matae habang nanganganak?. Hahaha Kasi po matindi ako mag dysmenorhea sa regla ko before, pakiramdam ko lagi ako natatae. As in twing masakit puson ko dati, feeling constipated din ako. So iniisip ko baka matae din ako pag manganganak na. Possible ba yon? 🤣

1 Trả lời

posible at normal po talaga yun mommy. pero may mga ospital na pinapa diet ka muna kapag malapit ka na manganak para hindi ma poop