BABY BOY MYTHS

Totoo bang pag lalaki ang anak mo nanginitim leeg at kili kili mo? Tapos iiba awra mo?

27 Các câu trả lời

can't confirm if that myths are true pero yes mommy, yung batok, leeg, kili-kili ko ay nangitim. masungit din ako at matapang ang itsura pero palaayos at palaging naliligo. hindi nga lang ako naging tamad, mahilig ako magkikilos kase feeling ko mas nakakatamad yung lagi lang nakahiga and yung linea nigra ko is mula dibdib hanggang sa puson. bilog din ang tyan. nung first trimester ko, grabe morning sickness ko pero nagsubside netong 2nd trime. HB is 143bpm. 22wks 2days here and it's a healthy baby boy ❤ nung dpa namin alam yung gender, nahihirapan din kami manghula because of those myths pero sabi nga, only ultrasound can tell 😅🥰

Not true. Baby boy ngayon pero hindi man nangitim leeg at kili kili ko. Hindi rin lumaki ilong ko. Same sa panganay ko girl naman. Wala rin nag bago. Depende kase sa hormones yan momsh. Kahit girl o boy pa yan.

not true.. baby girl po sa akin..peru ang itim nang kilikili ko mas maitim pa sa kili2 nang mister ko ..hehhee .at meron din akung linea nigra. .38 weeks here 😊😊

same lang sakin walang difference yung tiyan lang lumaki 😂 walang stretch marks at linea nigra din going 31weeks 😂 baby boy 💙

Hindi ma, depende sa reaction ng body mo ang pagbubuntis 😁 nung buntis ako akala ni baby girl kasi ganda daw awra ko, e baby boy naman pala.

hindi momsh. baby boy anak ko pero kapag may nakakakita sakin nung buntis ako laging sinasabi babae daw anak ko, hindi daw kasi nagiiba itsura ko.

Not true po, ako po blooming, bilog ang tiyan at di nangitim ang mga singit singit pero po Baby Boy turning 6 months na po akong preggy now.

prang di naman po totoo bby girl yung sakin 30weeks preggy pero nangingitim leeg ko and kilikili ko. depende tlga sa hormones.

Not true! Kc kung kelan ako nagbuntis dun ako blooming. Baby boy naman kaya akala ng marami baby girl anak ko e.

Boy po ang baby ko 18weeks pregnant po ako dinaman po maitim yung akin bukod sa lumaki ako saka yung ilong ko