tanong lang po😊

Totoo po bang pag maganda/maayos ka mag buntis lalaki ang anak?

33 Các câu trả lời

Hehe sa totoo lang di ako magaling sa mga ganyan. Iba iba nman kase ang way ng pag bubuntis ng mga babae. Iba iba rin ang kutis na meron ang babae. Iba iba ang reaksyon sa pagbabago ng katawan. Sadyang may mga nakakahula lang tlaga. 😊😂😘

Nope,ako po until 6months ang blooming ko wala nangingitim sa akin,pagpasok ng 7months yan medyo umitim na leeg at batok ko namaga na rin ilong ko hehe😂

4y trước

Same here! Blooming til 6 mos. Then by 7mos grabe pigmentation sa skin. :( pati buhok pumangit. Naging frizzy

Skin naman po babae po ang baby ko pero sobrang nangitim ang leeg, batok, kili kili at mukha ko...tas nagsilabasan pa mga pimples ko...

Naniniwala ako dito momsh hahaha. Pero meron dn naman na kahit lalake anak blooming. Pero mostly talaga blooming mga babae ang anak.

A myth. Ako kase lalake anak ko pero blooming daw. Yung bayaw ko din blooming pero girl baby nya. Iba iba kase tayo mag buntis.

Di po totoo mommy. Babae po tatlo kong anak pero ang dungis ko padin magbuntis hahahahahahaha 🤣😅

Madami pong nagsabi na nagbloom ako ngayong buntis kaso nangitim yung kili-kili ko , boy po baby ko

Hindi siguro sis kc lalaki baby ko pero ang arte ko ngayun sa katawan 😄

Not true po kc sa 1st bbyko boy sobrang hirap mg pagbubuntis ko.

Hindi naman.. ako di ako haggard magbuntis pero babae anak ko.