pills

totoo po bang nakakataba ang lady na pills? sino po nakatry sainyo mga mommies? :)

15 Các câu trả lời

Hiyangan lang po yan. Iba iba kc reaction ng katawan ntn sa pills. Aq pumuti at tumaba sa marvelon, ang cons lang masakit ulo minsan. Sa Lady pills nman suka aq ng suka noon napgkakamalan tuloy buntis 🤣🤣🤣 kaya tinigil ko na. Sa ngayon no pills muna at buntis aq sa first baby nmin. Pinag-iisipan ko dn kung ano iinunin kong pills sometime pagkapanganak ko.

water retention po yan.. try to exercise and strict time ng paginum para less side effects like headache. if 9pm k umiinum 9pm k lage iinum. pwede k alarm s cp u. ok sakin lady pills

5y trước

opo no prob un..

depende po sa katawan nyo momsh, may iba talagang tumataba kasi gaganahan ka kumain. ung iba payat naman. depende po talaga.

lahat na yata ng pills na try ko na 😂 at lahat ng yon hiyang sken, tumataba ako kahit anong pills i take ko. pisti 😂

hindi po ako tumaba sa Lady pills pero grabe pag lagas ng buhok ko😔 pahelp po plllsssss......

hindi nman. sumeksi nga ako sa lady pills bumalik ako sa 27-28 before

Gumamit ako nyan mommy, 5 years ago. Yes, nakaka gain sya weight.

5y trước

pero tumaba ka naman mami?

ako mamsh trust pills ang gamit ko hindi naman nakakataba

depende po sa umiinom niya.. meron hiyang as t hindi..

Depende po momshiie kung hihiyang kaba or hindi.