Anmum Milk

Totoo o bang nakakataba o nalalaki ng bata pag umiinom ng anmum milk? Salamat po sa sasagot. :)

4 Các câu trả lời

Nainom ako alternate kasi kelangan padin ng calcium ng katawan natin. Lalo na andaming vitamins makukuha sa anmun. 27weeks nako. 68kg from 57kg. Minsan lang ako mag milk pero anlaki ng binigat ko dahil sa lakas ko kumaen. Ndi naman dahil sa milk.

Umiinom ako twice a day as advised. Nung ginawa ko biglang bigat ako kaya nung nagpacheck up ulit ako inadvise ng OB na once a day na lang daw uminom 🤭

i think case to case. pero in my case di naman nakaaffect sa size ng daughter. best pa din to watch also other foods that you eat.

ako mi tinigil ko na, feeling ko sya culprit ng bilis ng pagbigat ko tsaka laki ni baby e, based sa exp ko lang ah

3mo trước

24 weeks 6 days palang ako pero bigat ko 70kgs na from 60 kgs pre pregnancy grabe lang kabilis tas taas pa ng ogtt results ko sa 2nd hr, di naman ako nagcocoke or milktea, minsanan sweets