9weeks pregnant

Totoo po bang nagkakabingot ang baby kapag natagtag or accidentally nadulas ang buntis...Yun kase sabi sabi dito samin, haaays.

9 Các câu trả lời

genetic yun momsh hindi dahil nasipsip sya sa kamay nya tapos nadulas ka eh mabibingot na sya..di pa naman ganun ka tibay buto nya sa daliri para mabingot sya..

No po kase may nakabalot pa naman daw po sa baby . Nasa lahi daw po yung mga ganan ganan .

No. Not true. Limang beses nako nadapa at nadulas OK naman baby ko

Ako po natumba hindi naman po nabingot

Genetic po iyan sis

Nasa genes po iyon

Hindi po.

Genes po

Hindi