breastfeed

totoo po bang masakit pag magpapadede?

11 Các câu trả lời

Sa una sa akin ang sakit talaga yung first two weeks po sa akin nagsugat po ang breast ko dumugo na nga po rh pero tuloy lang po talaga ako sa pagpapadede hanggang sa naging ok na at enkoy ko na magpadede😊

Sa una lang po mommy masakit talaga may time nga po na nagkasugat pero don't worry si baby din po makakapag pagaling nyan. Lahat kaya natin tiisin para kay baby.

sa umpisa may pain,since adjustment period pa with breastfeeding, when you get the hang of it, wala naman na. make sure lang na tama ang latch ni baby.

Yes, at first masakit talaga sya mommy. Make sure na tama din po ang latching position kasi it can be a contributing factor din po sa pain.

pag tama ang latch hindi naman pero usually masakit sa umpisa since bago pa lang

kung mali po ang pag subo ni bby ..nasusugat po

Hindi naman basta tama ang latch ni baby.

hndi po . pag nag kasugat panigurado masakit

Yes for a couple of weeks lang naman😁

Pag nasugat un ung maskit