tagtag

totoo po bang mas madali kang manganganak pag tagtag ka? at mga ilang months dpt kang matagtag?

3 Các câu trả lời

Tagtag ako nung preggy ako mula 2nd trimester , kasi daw maganda yun exercise din sa katawan,. Pero di naman ako daling nanganak, 41 weeks & 5 days ako nung nanganak, lumagpas pa sa Feb na due dates ko, inabot ako ng March 3 ng gabi, almost 4 hours ako sa del. room kasi sobra nahirapan talaga ako,. Galing pa ako nung araw na yun sa pagha.hiking ,sayaw, zumba,squat. Hirapan talaga ako e,maliit din daw kasi sipit'sipitan ko sabi ng midwife,.😌 Thanks God parin kasi Normal Del. lang ako., 😇

Pagkatungtong mo ng 9months magtagtag kana. Iwasan na rin ang pagtulog sa tanghali

Yes.. sabi dn ng stepmom ko ee mga 9mos sis dapat patagtag na