Totoo bang bang bumababa ang tyan

Totoo po bang bumababa ang tyan? , 33 weeks and 6 days na po kasi ako now to be exact at first time mom po ako, lagi pong sinasabi sakin nila mama at mga tita (mama ng partner ko) na di pa daw bumababa ung tyan ko eh 8 months na daw ako, gusto na po nila ako pag lakarin pero nung pinabebedrest po kasi ako ng ob ko last check up nitong july 21 po kasi mababa daw po si baby, ano pong ggaawin ko? Any advice po salamat po

2 Các câu trả lời

If maselan ka wait until 37weeks before ka magpatagtag. Ganyan sabi ng OB ko. Sa OB ka lang maniwala. Pag in doubt ka sa pinapagawa ng nakapaligid sayo. ask your OB.

oo ka na lang sa kanila pero sa OB ka makinig. para lang walang masabi