pregnancy myths?

totoo po bang bawal pumunta sa patay at makioaglibing? patay po kase lola ko.. libing nya tom..

2 Các câu trả lời

Hindi po ako naniniwala sa pamahiin—pero sa practical side po, mas mabuting huwag pumunta sa matataong lugar kasi po baka may masagap na sakit. Nasasainyo po yun, also consult OB. Baka din po kasi sobrang maging emotional kayo, hindi maganda for baby.