Pamahiin

Hi guise ask ko lang po kasi may patay kami ngayon ang daming pamahiin. Kesyo bawal daw po sumilip sa patay. totoo po yun? Tsaka pag ililibing naman na po bawal daw ako bumaba sa sasakyan hanggang matapos ang libing wag daw ako bababa. Eh pano po yun papa ko yung patay. Haaaay :'( salamat po sa mga sasagot

4 Các câu trả lời

My Lola past away when I was 5 months pregnant. Wala namang nagyari samin ng baby ko. Palagi ko pa ngang sinisilip si Lola habang nasa kabaong sya, hanggang cremation andun ako. Wala namang nagyari. Last time mo na syang makikita. Pamahiin lang yan. Mas mahalaga na masulyapan mo sya hanggang sa huling sandali. Nakakalungkot lang na hindi na nila naabutan yung mga baby natin. Kasi Lolo ko namatay 6 months bago si Lola. Condolence to your family. Stay strong para kay baby.

5y trước

Ang alam ko okay lang as long as relative mo yung namatay. Stay strong.

di ako sure sis ah.. pero may nakapagsabi sa akin na kaapag ndi relative bawal daw po sumilip sa kabaong, pero pag relative daw po ay okay lang.. mas maganda po magtanong ka po sa mga nakakatanda..

just follow your heart. hindi po totoo yang mga pamahiin na yan

di daw po totoo yun