shortssss

totoo po bang bawal pa akong magshort kapag wala pang isang buwan na nakakapanganak?

9 Các câu trả lời

dati isang buwan talaga akong nakapants pinapagalitan ako ng asawa ko pag gusto ko magshort kasi mainit tapos bawal ang hangin...wala naman din masama kung susunod para satin din naman yun.

Tanong mo sa dr. Mo yan ssbhin non.. wala nmn scientific explanation na bawal mag shorts.. feeling ko lang kaya sinasbi ng matatanda kasi baka lamigin ka.

after ko manganak kinabukasan nakashorts na ako kahit naka aircon pa sa hospital 😂 wala namang nangyaring masama

Naku Momsh, ako after a week manganak is nakashorts na ako nung pumunta sa hospital for follow up check up. 😂

Sabi nila bawal daw. Saktong 1month ako bago nagshorts. Walang masama kung susunod ka sa sinasabi nila. 😊

Not true. Ang init init e. Wear what you're comfortable with

Hindi po totoo. Wala naman nangyari sa akin araw2 naman ako nka shorts

depende po sa inyo kung san kayo komportable

Siguro pamahiin lang yan