Mums ? Bawal ba talaga mabasa ng ulan ang wala pang isang taon na nakakapanganak?

Sino naka experience ng bagong panganak tas nabasa po ng ulan? Totoo po ba na magkakagalis pg wala pang isang taon n nakapanganak?

1 Trả lời

pasensya na po mommy di nman po sa hindi ako naniniwala. pero hindi ko kasi alam tong paniniwala na to. ung mga tao nalang sa paligid ko yung natatakot para sakin isang araw na umambon at tlaga nmang kahit di ko sila kilala iningatan nila ko kc bagong panganak nakakalumpo daw pag nabasa ng ulan ang bagong panganak. and kahit wala pa isang taon si lo nababasa ako ng ulan lalo minsan nsa labas ako at walng payong. pero sa awa ng Diyos ok nman po ako .. wala nman ako naeexperience na kakaiba pag nbabasa ng ulan. 1yr na po mula nakapanganak ako.

3y trước

thanks for sharing mam 😊