Bawal sa buntis pag malaki na ang baby sa tyan

Totoo po bang bawal na uminom ng gatas at kumain ng maraming prutas pag 6months up na ang tyan pati tubig ng buko bawal na din daw po?

16 Các câu trả lời

Yung sa gatas po dapat yung maternity milk lang like anmum. Ksi konti lng po cal content nya kaya di nakakataba compare s ibang milk. Mas ok pa po un ksi may vitamins for your baby. Ung s fruits naman I think di naman bawal ksi nung preggy ako lgi ako bnbilhan ni hubby and I think nakatulong rn un kaya healthy si baby ko. 😊

4y trước

Sis much better ung fresh milk high in calcium nmn yun less sugar pa ung bear brand at mga anmum2 mtaas ung sugar nyan hinay2 lang

Myth lang yan mommy. Mas need niyo nga po yun dahil sa nutrients na nakukuha. Pinag sstrict diet lang naman ng mga ob yung mga may gestational diabetes dahil mahihirapan po sila manganak. Kain lang po ng kain ng healthy foods mommy 😊

Pag sobrang laki na po ni baby, bawal na po ang milk and fruits. Bawal fruits kasi mataas po sugar content nun and remember na pag sweet ang kinakain, mas naabsorb ng baby mo yun. Makinig ka sa OB mo. Ikaw din po mahihirapan manganak.

sino po nagsabi? mas need mo ang prenatal milk, prutas ar gulay at maraming tubig ng mga ganyan buwan. Ang nakakalaki ng baby ay rice pasta bread bawal ang sobrang tatamis at maalat

4y trước

Yep, no need na yang mga maternal milk2 kasi aa lomg as kumpleto kna sa vitamins and my calcium ka na rin na vits. No need na ang anmum2

Wala nmn ganyan na pinagbabawal bka convern lang sa inyo bka mahirapan kau manganak kaya maintain lang po dapat ang weight nyo po👍🏻

no po..bawal uminom ng malalamig at matatamis kasi lalaki si baby sa loob. mahirapan ka mailabas ng normal. or kung CS ka naman ok lang.

4y trước

Di totoo yan at di pinag bawal ng Ob yan. Kasabihan lang ng mga matatanda mga ganito. Ako nga every day cold water talaga pero maliit lang baby ko

Kapag po prone kayo sa Gestational Diabetes irerequired ng OB nyo na mag strict diet bawas sugar including fruits po talaga

Ang bawal po eh yung sobrang kain ng kanin baka kasi mas lumaki pa ang baby. Pati mga sugar food po.

Mas ok nga kainin ung prutas at buko eh....pra diet nd tataas blood sugar mo ..wag lng marmi

Myths lng po Yan mommy.. much better nga po mag fruits .ask nyo po OB nyo.