Bawal sa buntis pag malaki na ang baby sa tyan

Totoo po bang bawal na uminom ng gatas at kumain ng maraming prutas pag 6months up na ang tyan pati tubig ng buko bawal na din daw po?

16 Các câu trả lời

Ang bawal po ay matatamis like chocolates, softdrinks at sobrang kanin.

Yes po pag may GDM ka. Ako po may GDM. Pinagbawalan ako fruits and milk

5y trước

Yes po. High risk po ang ganun. Pwede mamatay ang baby if hindi ka natest tas mataas sugar mo. Ako po eh hindi pinag OGTT ng OB ko, pero sabi ng nurse ko na friend kailangan yun. Kaya buti na lang nakapag OGTT ako kasi ang taas ng sugar ko. Kung hindi mamamatay baby ko.

Kasi ako sis BAWAL DIN SA BUKO JUICE :( and kahit anong juice.

Naku myth nanaman.. Dapt deretso tau s prutas..

Baka may GDM ka rin po kaya pinag babawala ka.

hindi naman mamsh