Before giving birth

Totoo po ba yung pag nag loving loving kayo ni husband pag malapit ka manganak nakaka lessen ng pain at mabilis lalabas si baby, don’t know if I heard it right pero parang ganun po. 1st time ko po.

2 Các câu trả lời

Hi mommy. ❤️ Hindi ko po naranasan 'to pero sa mga nababasa ko rin po ay mayroon pong good result which is yan pong nasabi niyo at meron din po na hindi, either or depende pa rin po sa katawan niyo lalo na po sa tolerance niyo po sa pain at kung papaano po ang tamang pag-iri (if NSD) po. kung wala naman pong ibang nararamdaman po or ibang gut feeling na mali, you can try to explore po, wala naman pong masama sa have sex before giving birth. ❤️

maybe. pag tungtong ko kasi ng 37weeks nag do kami ni Mister, nung nag 37weeks and 5days ako, nag 3hrs labor na ako, at nung nanganak na 'ko inisang ere ko lang. maliit lang naman kasi si lo ko 2.5kg, grabeng pag kokontrol din kasi ginawa ko para 'di lumaki si baby para mabilis lang ilabas. mabilis naman sila palakihin 'pag nasa labas na.