Pamahiin bawal mapatakan ng gatas

Totoo po ba yung bawal mapatakan or mapahiran ng gatas ari ng bata? Di ko po kasi sadya napahid yung towel na may gatas. 😩

12 Các câu trả lời

Come on people! Sobrang daming pamahiin sa Pilipinas. Bawal ganto, bawal ganyan. Mostly common sense. Hindi lahat ng mga tradisyon lalo na ang mga pamahiin na kinagisnan tama at dapat ipagpatuloy.

Ganyan din sabi sakin. magiging babaero daw baby boy ko pag napatakan ng BM ahahaha. #noBashing. nasabihan lang din ako. wala kami kasalanan 🫣😄 just for fun na lang pag nai-share natin.

2y trước

yun nga din mamsh ang sabi sakin hehe

Pati ba naman yun? Hahahaha not true juskoo. Kumain ng madame at masabaw lalakas gatas mo. Kung hindi ka palakain hihina gatas mo talaga

2y trước

hindi po mahina gatas. ang tanong ko po kung totoo po ba yung bawal mapatakan.

Omg momsh. This is totally 100% not true. Your milk supply will always depends on your baby's needs. Demand = Supply po.

Kasabihan po ng matatanda yun ...Diko din alam kung ano yung magiging cause ...Nabanggit din sken yan sa first baby ko

mag 2nd baby na ako sa pinagbubuntis ko ngayon, hindi parin ako maniniwala sa mga ganyang myth na yan.

ang sabi po bawal kasi parang babaho ang ari ng baby, i dont know kung gaano katotoo...

ngeks😅😅😅 not true 😅😅 kaloka tlga kasabihan ng matatanda 😅😅😅

Myth .. di ba nga pinanliligo pa ng baby ang breastmilk😅

Ginagawa ko nga pong milk bath mga naipong left over bm ni baby eh🤣