Breastfeeding.

Bawal po ba talaga ang kape sa nagbrebreastfeed? uurong daw po yung gatas?

7 Các câu trả lời

Hindi nman po.. Huwag lng sobra.. Less than 2-3 cups.. 2 cups maximum ko.. Pero lite 3 in 1 lng like nescafe creamy white, hindi masyado matapang.. Mahalaga kasi hot drinks bago magpadede. Saken hot coffee sa umaga. Milk or milo pang sub ko sa happn o gabi.. Minsan nga salabat ( good milk supply ) specially kpag may cold and fever ako. Mas Madami ako gatas ngayon

Di naman uurong pero pwede makaaffect kay baby ang caffeine. 1 cup a day is okay. Pwede mo din try mother nurture coffee and choco mix for breastfeeding sya

Hindi naman. Yung content kasi ng kape yung bawal sa buntis pero may friend ako na umiinom parin ng kape kahit buntis basta one cup per day lang.

Hindi naman po uurong, si baby lang maapektuhan ng caffeine content magiging hyper siya.

Based po sa app natin, eto po ang sabi about sa coffee.

Pwede po magkape. inom lng po ng 1 cup 2 times a week.

1 cup a day will do momsh