how to predict the gender of baby

Totoo po ba talga ung hugis ng tyan pra mlman ung gender ng baby?ano po ibng signs na my baby girl ka?

2 Các câu trả lời

Myth lang yun and coincidence most of the time. The only way na malalaman gender is to get an ultrasound. There is no such thing as signs pag may baby girl ka, basing on science and medicine, same symptoms lang mararamdaman mo kung lalaki o babae baby mo. :)

Blooming ka at depende sa likes mo kung maayos ka sa sarili baby girl daw.sa hugis parang not true po...

5y trước

Ah gnun po b,tpos nppncn ko mas gsto q puro mttmis eh auko maaalat,