Pineapple Safe or Unsafe?

Totoo po ba na unsafe to eat pineapple during pregnancy. I'm 15w5d right now. salamat

2 Các câu trả lời

Accdg sa google sis habang maaga pa ung pregnancy stage wag muna daw, kasi nakaka-cause ng miscarriage, mas okay sya kapag kbwanan na po, nakaka nipis ng cervix. pero para mas sure ka, read some articles po, nagbasa lang ako last time 😊

Safe naman po. It's healthy and a good source ng fiber specially sa preggy prone sa constipation.

5y trước

salamat sa feedback..☺️