ask lang

Totoo po ba na pag mahilig ka sa malamig na tubig habang buntis pag nanganak ka dugo una lalabas sayo?

2 Các câu trả lời

ndi po totoo un madam normal lng po n may dugo kc ngopen ung sipit sipitan mo, minsan hinihiwa ni OB ang flower pra makalabas si baby. kaya my mga dugo tlaga isama p ang inunan ni baby

5y trước

I mean po mauuna ang dugo bago panubigan ganun daw

Hindi mamsh. Maraming preggy moms na mahilig sa malamig na tubig pero wala naman silang sinabing nauna yung dugo bago yung panubigan.