hi po

Sino ditong mahilig uminom ng malamig noong buntis pero normal delivery nung nanganak? Sabi kasi nila pag mahilig sa malamig cs daw pag nanganak eh. Thanks in advance!!!! ??

1 Trả lời

ako nag 1month hanggang nanganak ako yellow palagi... nasa tabi ko peru normal dlevry po ako... ang cs kc nka dpnde yan

5y trước

wag ka masydo mag isip kung ano ano... just pray lang na normal c GOD lang magging kakampi natin pag dating sa gantong sitwasyon