diaper

totoo po ba na pag laging nka diaper si baby magiging sakang sya?

32 Các câu trả lời

hnd po un totoo.. kung nsa lahi po ang sakang bka po makuha din ni baby ang pagging sakang. muka lng po sakang ang mga legs ng baby kc po hnd pa po fully develop ang mga bones nila momshies😊

Myth. Based sa nabasa ko reason bakit nagiging sakang ang baby dahil sa deficiency of vitamin D. Pero kahit ganun pa man try to massage yung legs pa din ni baby :)

Hndi nmn. Sabi ng pedia nmin. 2 ang rason na makaka sakang sa baby. Its either by genes ot kulang ng vitamin D na makukuha sa bilad ng araw.

Nasa lahi lang yata yun, at tsaka ang mga anak ko nung baby sila eh, lagi ko minamassage paa nila, pero dahan dahan lang,

hindi po. ganun lang talaga porma ng legs ni baby. minamassage/hilot din yun para mas maganda. 😁

Di nman totoo un.. imassage mo lang lagi ung paa nya.. pg baby normal lng na baluktot tlga sila

Thank you for all the answers.. gumaan na loob ko.. daming pressures kasi from in laws.. heheh

hindi naman po 😂 kase moms ung pamangkin ko normal pa din mag lakad habang nalaki sya

No. Hindi po totoo yan. Aayos po ang paa ni baby pag nag-start na maglakad.

Huh di naman..hilot hilotin lang lagi binti ni baby para d maging sakang