Sakang

Mga mommy, pag lagi daw ping naka diaper si baby masasakang sya??

25 Các câu trả lời

parang hindi naman.. kung sakang talaga si baby paglabas, ganun talaga pero baka makuha pa sa hilot yong mga legs, baby p naman...

Kaya baluktot legs ni baby kase nung nasa tyan natin sya naka baluktot sila.. pero maayos din yan.. eto sa baby ko 3 months sya..

hindi naman baby ko naka diaper lagi ok naman.basta sabi ng mister ko i massage daw sa umaga pagkagising mga binti

nde po, hilutin po ung legs nya every morning yan po ginagawa ng lola nya although d naman sya tlga sakang.

Hndi naman yun sa diaper. Nasasakang siguro pag ang buhat mo kay baby asa gilid. Ung parang sa mga aetas.

Nope. Ang pagiging sakang ay nakukuha o namamana po siya. Nasa genes po yan.

dipo totoo yan. hilutin mo yung tuhod nya sis para hndi masakang.

Ndi naman. Imassage mo lng cya tuwing umaga.ndi magiging sakang yan. 😊

Hindi naman po sa diaper yan.. Massage lang kulang niyan..🤗

Hindi totoo baby ko lagi nakadiaper okay naman hindi nasakang