first time mom here

totoo po ba na pag hindi na masyado magalaw si baby sa loob malapit na manganak? lagi na po kasi natigas tyan ko tas may nalabas na liquid na color white tuwing iihi ako nasakit na rin minsan balakang ko tas baba ng puson First time mom po kasi going to 9 months po sana may sumagot

1 Trả lời

Yes, hindi na sya masyadong magiging magalaw mommy. Unlike before, dahil malaki na si baby at konti na lang yung space nya sa loob. 😊