Totoo po ba?

Totoo po ba na pag hinakbangan mo si hubby mo pag natutulog ma papasa na sa kanya ung pag lilihi ko? Panay Kain nya daw kasi ng jelly Ace???

52 Các câu trả lời

i think no. di ko mabilang ilang besesko sya hakbangan pero walang naglilihi samin kahit ako po hindi 😂😂

Ilang beses ko na nahahakbangan c hubby, wala nmn nangyayari. Sabagay, d naman ako nakaramdam ng paglilihi

Ilang beses ko po yan ginawa lalo nung naglilihi pa lang ako. Pero di po talaga naglihi si hubby. 😂

Sa case ko naging totoo sya. naglihi si husband but di sya nagsuka suka, pero grabe yung cravings nya.

Para sakin totoo, kasi asawa ko naglihi samin e palagi ko siyang nahahakbangan noon.

Yes totoo 😂 mas nasusuka pa sya at naghahanap ng mga pagkain kesa sa akin🤣

Hindi yan totoo hahahaha asawa ko ilang beses ko na hinakbangan waepek 😂

Mukhang hindi. Ilang beses ko hinakbangan asawa ko wala naman nangyari.

Hindi naman po totoo. Pero minsan siguro psychological din. Haha.

Hindi naman po. Tho may cravings din naman silang mga lalake.