Hakbang kay Daddy ?

Hello po ✋Totoo po ba kapag hinakbangan mo yung mister nyo sknya lilipat yung pinaglilihian mo? Kse hinakbangan ko sya parang effective kse kain sya ng kain ng nilagang itlog walang araw na di sya kakain nun? Totoo kaya yun hehe ?

1 Trả lời

Para sakin totoo kc nung nglilihi aqu e suka awu ng suka lgi aqu tulog d aqu mkpgwork ng ayus nung nilakdawan qu c hubby qu pg asa work aqu prang wla lng tas sabi skin ng hubby qu d daw xa mkakaen mghpon daw xang tulog 😂😂😂

5y trước

Baka nga po totoo haha. Kse gang ngayun gusto nya padin ng itlog tapos mga inihaw na pagkain naman gusto nya kainin. Pero ako wala na nararamdaman morning sickness lg kada umaga.