Totoo ba?

Totoo po ba na pag ginupitan pilik mata ng baby mas hahaba?

15 Các câu trả lời

No. Yung akin ginupitan daw nila mama nung baby pa ko pero di sya humaba, parang wala tuloy ako pilik mata sa igsi. Kahit curler di kaya gumamit. Hahha so di ako naniniwala

Nope. Baby girl ko never ko ginawa yan pero ang pilik mata nya kala mo naka falsies hehe mahaba,makapal, at malantik. Nasa lahi siguro momsh. 😊

no po siguro, yung baby ko nung pinanganak ko maiksi pilik mata nya, now na 5 months na sya ang haba na ng pilik mata nya 😊

Yung akin ginupitan mahaba naman. Yung sa anak ko hindi ko ginupitan pero mahaba nankasi kaya ayaw ko na pakialaman

No po. Classmate kopo ganyan ginawa ng nanay nya ngayon ampanget na ng pilik hindi na humaba.

No😉bka masaktan mo lang si baby kya mas ok kong wg mo nalng pong gawin.

No. Isa sa mga dahilan kaya nagiging duling si baby.

4y trước

Kasi pilik mata proteksyon yan sa mata natin tapos baby palang gugupitan mo na pilik mata tendency masisilaw sila ng sobra.

No! Mynth lang yan

Sabi nila

Not true