Pamahiin

Totoo po ba na pag bago ang pinasuot sa new born? lalaking spoiled daw ang baby? Pero pag pinaglumaan na, hindi naman daw.

2 Các câu trả lời

hndi po totoo yan...mas gusto pa nga ng iba na bago damit ni baby para naman ma feel na super love na love sya....ganun kase ako now 34weeks preggy here...at ang husband ko gusto nya bago lahat para kay baby at gusto nya galing sa pera nya yung gamit eh may pamangkin kame na kakapanganak lang din at ang dami daw nabili na pang newborn ibbgay sana samen kaso tinanggihan nya haha kaloka! kung tutuusin bago lang din yun lahat...pero tumanggap kame ng mga pinaglumaan haha may client kase sya na gusto ibigay yung mga pambahay since same kame baby boy...nahiya sya siguro kaya tinanggap ayun pumayag naman na labhan at yun ipasuot kay baby. pero nakabili na kame ng bago...dame nga damit dahil sa bgay nadagdagan sana magamit lahat

5y trước

ayun naman po pala. hehe kasi dami nagsasabi na luma muna ipasuot sa baby pagkapanganak . tsaka nalang bilihan ng mga bagong ipapasuot. para di daw lumaking spoiled kuno po. maraming salamat po. hehe

pamahiin po. ano magagawa ni baby kung low budget kayo habang lumalaki siya? wala po mamsh. kahit gusto nyo din siya spoiled, hindi din pwede. 😊

5y trước

so kahit bago di naman siya lalaking spoiled?